China Shanghai ZhiYi International Trading Co., Ltd.
Shanghai ZhiYi International Trading Co., Ltd.
Shanghai ZhiYi International Trading Co., Ltd. เป็นซัพพลายเออร์มืออาชีพของผลิตภัณฑ์บุหรี่ ซึ่งรวมถึงบ้องแก้ว บ้องซิลิโคน เล็บบดควอตซ์และอุปกรณ์เสริมต่างๆ แต่ไม่จำกัดโรงงานเครื่องบดควอตซ์ตั้งอยู่ใน Donghai Lianyungang มณฑลเจียงซู ซึ่งเป็นโรงงานของเราเอง โรงงานบ้องซิลิโคนร่วมทุนใน Shangdong และเวิร์กช็อปบ้องแก้วที่ให้ความร่วมมือในเจ้อเจียงด้วยประสบการณ์การผลิตกว่า 10 ปีและประสบการณ์การค้าระหว่างประเทศมากกว่า 7 ปี คุณภาพของบ้องและเครื่องบดควอทซ์ วิธีการบรรจุหีบห่อและการขนส่งของเราล้วนเป็นมืออาชีพมา...
Learn More
Request A Quote
No. of Employees:
0+
ยอดขายประจำปี:
0+
Year Established:
Export p.c:
0%
WE PROVIDE
THE BEST SERVICE!
You can contact us in various ways
Contact Us
Tel
86--15301679621
วอทส์แอพพ์
8615301679621
วีแชท
+8615301679621

QUALITY CATEGORY A & CATEGORY B FACTORY

17in Clear Tobacco Straight Tube Bongs หลอดแก้วสำหรับสูบบุหรี่พร้อมอุปกรณ์เสริมต่างๆ วิดีโอ

17in Clear Tobacco Straight Tube Bongs หลอดแก้วสำหรับสูบบุหรี่พร้อมอุปกรณ์เสริมต่างๆ

เครื่องประดับ:แตกต่างกันไป

สี:ชัดเจน

ขนาดข้อต่อ:14มม./18มม

Get Best Price
12in Female Downstem Glass Recycler Bong Repurposed Glass Water Pipe Bongs วิดีโอ

12in Female Downstem Glass Recycler Bong Repurposed Glass Water Pipe Bongs

เครื่องจับน้ำแข็ง:ใช่ครับ

รูปร่าง:หลอดตรง

ความยาวด้านล่าง:4 นิ้ว

Get Best Price
แก้ว 14 มม. หญิงสูบบุหรี่ Bong Dab Rigs ท่อน้ำสำหรับสูบบุหรี่ วิดีโอ

แก้ว 14 มม. หญิงสูบบุหรี่ Bong Dab Rigs ท่อน้ำสำหรับสูบบุหรี่

สไตล์:ทันสมัย

ข้อต่อ:14มม.ตัวเมีย

รูปร่าง:แท่นขุดเจาะ

Get Best Price
14mm Reshaping Small Recycler Bong ท่อท่อน้ำแก้วตรงพร้อม Percolator วิดีโอ

14mm Reshaping Small Recycler Bong ท่อท่อน้ำแก้วตรงพร้อม Percolator

สี:ชัดเจน

ชามเพศ:ชาย

ความสูง:12 นิ้ว

Get Best Price
WHAT CUSTOMERS SAYS
ไมค์
2023-08-11 13:42:23
ความร่วมมือของเราเป็นที่พอใจมาก คุณภาพของสินค้าดีมาก และเราหวังว่าจะได้รับความร่วมมือครั้งต่อไป
พฤกษา
2023-08-11 13:43:53
เราตรวจสอบตัวอย่างเพื่อการประเมินและพบว่าดีจริงๆ และการติดตามผลการผลิตจำนวนมากและการสื่อสารวิธีการชำระเงินค่อนข้างราบรื่น จนถึงขณะนี้ เรายังคงรักษามิตรภาพส่วนตัวที่ดีนอกเหนือจากการติดต่อทางธุรกิจที่มั่นคง
ข่าว View More
ซิลิโคนแก้ว บ้องแก้ว ซิลิโคนท่อน้ำ
ซิลิโคนแก้ว บ้องแก้ว ซิลิโคนท่อน้ำ
ซิลิโคนแก้ว บ้องแก้ว ซิลิโคนท่อน้ำ ท่อน้ำซิลิโคน Psyduck จะสร้างความพึงพอใจให้กับประสาทสัมผัสที่น่ารักของคุณ และนำความเป็นเด็กในตัวคุณกลับคืนมาอย่างแน่นอน... ไม่เพียงแต่จะเตือนคุณว่าคุณชอบเป็ดและสัตว์ปีกโดยทั่วไปมากแค่ไหน แต่มันยังช่วยให้คุณรู้สึกอยากสูบสมุนไพรแห้งกับเพื่อนรักตัวโปรดของคุณอีกด้วย! เราชอบเรียกมันว่า "เป็ดโรคจิต" เพราะมันเป็นทริปที่ต้องสูบ   คุณสมบัติ บ้องแก้วซิลิโคนโยดา น้ำหนัก น้ำหนักเบา ทนความร้อน ทนความร้อนสูง พิมพ์ บ้องแก้ว พกพาสะดวก พกพาสะดวก ความปลอดภัย ปลอดภัยสูง ทำความสะอาดง่าย ใช่ การรับประกัน ใช่ สี สีต่างๆ รูปร่าง รูปร่างต่างๆ ความทนทาน ทนทานสูง ไม่ว่าจะเป็นที่สวนสาธารณะ ทะเลสาบ หรือฟาร์ม เมื่อคุณกดท่อน้ำชนิดพิเศษนี้ เป็ดทุกตัวในบริเวณใกล้เคียงจะแห่เข้ามาหาคุณและคิดว่าคุณเจ๋งมากที่มีท่อแบบนี้ ทำจากซิลิโคนที่ไม่สามารถทำลายได้และพกพาใส่กระเป๋าเป้ได้ง่าย เติมน้ำเล็กน้อยเพื่อให้ตีได้ราบรื่นและรวดเร็วทำลายมันลงเพื่อทำความสะอาดได้ง่าย หรือคุณสามารถพกสมุนไพรแห้งไว้ในท้องเป็ดเมื่อคุณเคลื่อนย้าย วัสดุ: ซิลิโคน ความสูง: สูง 5"   โรงงานผลิตบ้องแก้วซิลิโคน เชี่ยวชาญในการผลิตซิลิโคนบ้องกว่า 10 ปี
2023-08-11
บ้องแก้วพร้อมตัวกระจาย - งานฝีมือเป่ามือคุณภาพทนทาน
บ้องแก้วพร้อมตัวกระจาย - งานฝีมือเป่ามือคุณภาพทนทาน
บ้องแก้วพร้อมตัวกระจาย - งานฝีมือเป่ามือคุณภาพทนทาน รายละเอียดสินค้า: บ้องแก้วน้ำนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสูบบุหรี่ผลิตจากแก้วคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทานข้อต่อเป็นเพศผู้ ขนาดข้อต่อ 14 มม.มีเส้นผ่านศูนย์กลางฐาน 5 ซม. และสูง 20 ซม. และมีรูปร่างเหมือนทรงกระบอกนอกจากนี้ยังมีตัวจับน้ำแข็งที่ช่วยให้คุณเย็นลงควันก่อนที่จะสูดดมบ้องแก้วน้ำนี้ให้ประสบการณ์การสูบบุหรี่ที่สนุกสนาน และมั่นใจได้ว่าจะอยู่กับคุณไปอีกนาน การใช้งาน: บ้องแก้วน้ำ - ZY ZY2302 บ้องแก้วน้ำเป็นผลิตภัณฑ์แบรนด์เนมจาก ZY โดยมีหมายเลขรุ่น ZY2302ได้รับการรับรองโดย ISO9001 และมีต้นกำเนิดจากประเทศจีนปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำคือ 100 และราคาเปิดให้อภิปรายผลิตภัณฑ์บรรจุในกล่องและเวลาจัดส่งคือเจ็ดถึงสิบห้าวันเงื่อนไขการชำระเงินรวมถึง PayPal และ T/Tความสามารถในการจัดหาคือ 10,000PCS / เดือนน้ำหนักของผลิตภัณฑ์คือ 500 กรัม และเส้นผ่านศูนย์กลางปากเป่าคือ 2 ซม.ผลิตภัณฑ์มีรูคาร์บอนและดิฟฟิวเซอร์ และมีรูปร่างเป็นทรงกระบอก  
2023-08-11
18mm Oil Dab Rigs Glass Water Bong Glass Double Tree Percolator Water Pipes With Ash Catcher
18mm Oil Dab Rigs Glass Water Bong Glass Double Tree Percolator Water Pipes With Ash Catcher
บ้องแก้วน้ำ Double Tree Percolator Water Pipes Big Bong with Ash Catcher 18mm Oil Dab Rigs (Blue with one Layer)   Perc Bong ของ Triple Tree มอบการตีที่นุ่มนวลที่สุดเท่าที่คุณเคยลิ้มลองมาเพลิดเพลินไปกับการฉีกที่นุ่มนวลและนุ่มนวลเมื่อควันไหลผ่านกระจกสูง 2 ฟุตและเครื่องกรองต้นไม้ 3 เครื่องเพื่อการกรองที่ไม่มีใครเทียบได้ซึ่งจะทำให้คุณได้ตีที่นุ่มนวลที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้   แก้วน้ำ Bong Specifications: ท่อน้ำที่ใช้บีกเกอร์หนัก กระจก เครื่องจับน้ำแข็ง ใช้ซ้ำได้และทำความสะอาดง่ายการออกแบบที่ทันสมัยและสวยงาม ช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์จากปลายนิ้วของคุณให้คุณเพลิดเพลินไปกับรสชาติของควันได้อย่างเต็มที่ในขณะที่ลดน้ำมันดินและความกระด้างของควัน ในรายการรวมด้วย: บ้องแก้วน้ำมอระกู่ 1 ชุด ท่อประปาต้นไม้คู่ บิ๊กบง Description: ขนาดสินค้า: ขนาดข้อต่อ 18.8 มม. สูงประมาณ 16 นิ้ว หนึ่งแพ็คเกจ: บ้องแก้ว 1 ใบ + ที่จับขี้เถ้าแก้ว 1 ใบ + โถสไลด์แก้ว 1 ใบ ทำจากวัสดุแก้วบอโรซิลิเกตทรงสูงที่มีรูปลักษณ์สวยงาม หมายเหตุ: - สีของรายการอาจแตกต่างกันเล็กน้อยเนื่องจากการถ่ายภาพและจอภาพ PC ที่แตกต่างกัน- ขนาดอาจมีข้อผิดพลาดเล็กน้อยเนื่องจากการวัดด้วยตนเองความเข้าใจกรุณาของคุณจะได้รับการชื่นชม
2023-08-11
CONTACT US AT ANY TIME
Contact Us
AT ANY TIME
Send your inquiry directly to us
Submit Now
Privacy Policy China Good Quality บ้องแก้ว Supplier. Copyright © 2023-2024 bong-banger.com . All Rights Reserved.